SỬA CỬA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP

Nhận sửa cửa cuốn như lưu điện, motor hỏng…. Hãy gọi chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 khi có sự cố tại TPHCM. Có bảo hành và hóa đơn VAT cho khách hàng có yêu cầu.

Sửa cửa cuốn giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Sửa lưu điện cửa cuốn, bản lề cửa cuốn nhanh, giá cả hợp lý và bảo hành 3 tháng

Hiện nay, tình hình kinh tế ngày càng phát triển kéo theo hàng loạt công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học , bệnh viện… mọc lên, để đáp ứng nhu cầu thị trường. Vì thế, Chúng ta hầu như không ai xa lạ với những dịch vụ sửa cửa sắt hay cửa cuốn và hàn sắt tại nhà hiện nay. Dù bất cứ bạn ai trong lĩnh vực nào thì cũng không thể làm ngơ khi xãy ra vấn đề cửa hư hỏng. Bởi nó là một thiết bị quyết định những tài sản quý báo phía trong, kể cả tính mạng. Vì thế nó đóng vai trò cũng rất quan trọng. Ngoài ra, cũng một ngành không thể thiếu đối với ngành cơ khí.

Các dịch vụ sửa cửa sắt, cửa cuốn, hàn sắt tại nhà bao gồm

Chúng ta không thể nói các thiết bị hay sản phẩm về cửa đều qua một thời gian sử dụng lại
bị hư hỏng giống nhau. Vì thế mà yêu cầu của khách hàng khi tìm đến dịch vụ sửa cửa sắt, cửa cuốn, hàn sắt tại nhà cũng không giống
nhau. Bởi vì thế mà, công ty Thành Huy đã trải qua một thời gian dài trong lĩnh
vực này, đúc kết nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa của mình. Được nhiều
khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất. Sau đây là những công việc mà công ty chúng
tôi đã sửa chữa rất thành công về cửa sắt, cửa cuốn và hàn sắt..vv

 •  Sửa cửa sắt bị cứng, bị đơ không đóng hoặc mở được
 • Sửa chữa cửa sắt bị gãy chốt, gãy lá sắt, bản lề cửa cổng sắt
 • Lắp đặt cửa sắt mới theo yêu cầu
 • Thiết kế thi công mẫu cửa sắt đẹp, tường rào, cổng ngõ, cầu thang, lan can.
 • Sửa chữa bộ cảm biến tự động, hư mô tơ, cửa sắt, cửa cuốn tự động
 • Kiểm tra và bảo trì cửa sắt, lắp đặt
 • Sửa chữa và thay thế hàn nối bản lề cửa sắt, thay thế phụ kiện cửa sắt
 • Sửa cửa sắt kéo, hàn cắt, di chuyển vị trí cửa, sửa cửa sắt lùa
 • Sửa cửa cuốn hỏng hóc điện, hay không cuốn lên được

Dịch vụ sửa cửa sắt, cửa cuốn và hàn sắt chất lượng nhất

Các bạn muốn tìm  dịch vụ sửa cửa sắt, sửa cửa cuốn hay hàn sắt tại nhà nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín, chất lượng. Không phải ai cũng may mắn tìm được một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí nói riêng và ngành xây dựng nói chung. Thành Huy chuyên thi công, sửa chữa các loại liên quan đến cửa. Được trang bị đội ngũ thợ chuyên nghiệp đào tạo lành nghề đi đôi với thái độ nhiệt tình trong công việc. Nên dịch vụ này luôn mang đến cho quý khách hàng những mẫu mã cửa sắt đẹp, cửa cuốn đẹp và phù hợp nhất.

Ngoài ra, Thành Huy còn chuyên hàn sắt tại nhà, khắc phục các sự cố về cửa sắt kéo, cửa cuốn như: bánh xe bị hư hỏng, các tấm thép rỉ, cửa kéo bị kêu, bị xệ, cửa không cuốn được và các cảm biến an toàn bị hỏng hóc được giải quyết một cách hiệu quả bởi các thợ chuyên môn cao. Họ là những chuyên gia trong việc sửa chữa đứng đầu về trang thiết bị máy móc luôn tối tân, giúp phục hồi, bảo trì, sửa chữa tại nhà.
Đảm bảo giá luôn rẻ nhất so với các dịch vụ khác trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ của Công ty cơ khí Thành Huy được dựa trên kiến thức chuyên môn sâu rộng của một dịch vụ nổi trội hàn sắt, sửa chữa cửa sắt, cửa cuốn. Với công nghệ hiện đại để thực hiện bất kỳ công việc từ việc sửa chữa, thay thế thiết bị ngay tại chỗ. Chúng tôi làm việc với trách nhiệm, độ chính xác và khéo léo để cung cấp những kết quả
tốt nhất cho quý khách một cách nhanh chóng.

Những đặc điểm của dịch vụ sửa chữa mà Công ty Cơ Khí Thành
Huy 

Chắc hẳn các bạn cũng đã thấy các công trình kiên cố hiện tại đã được sự đồng ý của nhà đầu tư nên nhà thầu đã và đang sử dụng các loại cửa sắt, cửa cuốn..vv. để trang trí cho ngôi nhà xinh đẹp hơn, nhưng vấn đề ở đây chúng tôi muốn nhắc tới là thời gian luôn phá hoại mọi thứ trở nên cũ kỹ, hư hỏng, rĩ sét…Cái gì cũng vậy chỉ đẹp, chỉ tốt khi còn mới chứ qua một quá trình sử dụng thì nó có thể biến dạng hay hư hỏng..vv. Khi đó, việc tìm những dịch vụ sửa cửa sắt, sua cua cuon, hàn sắt tại nhà là nhu cầu cần thiết. Bởi những cánh cửa đã thiết kế cố định không thể mang đi sửa chữa, và cũng rất tốn thời gian. Sau đây là những đặc điểm khi chúng ta sử dụng dịch vụ tiện ích này :

 • Đáp ứng nhanh chóng, kịp thời sau khi
  nhận yêu cầu từ khách hàng
 • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất
 • Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%
 • Chế độ bảo hành tất cả các bộ phận đã
  sửa chữa
 • Luôn cẩn thận, chắc chắn, bảo đảm độ
  thẩm mỹ
 • Không phải mất thời gian đi lại
 • Với giá thành rẻ vừa hợp túi
  tiền

Bên cạnh, để tạo lòng tinkhi quý khách chọn dịch vụ trên.Nếu có bất kỳ điểm nào khiến bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ quay lại sửa chữa cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng mà không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Chúng tôi cung cấp một năm bảo hành về dịch vụ sửa chữa và thay thế cho tất cả các bộ phận. Nếu các quý khách có nhu cầu sửa cửa sắt, cửa cuốn, hàn sắt tại nhà.

Thì hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn, hỗ trợ đáp ứng nhanh chóng, kịp thời. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý
khách hàng.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CƠ HÍ THÀNH HUY

VPĐD: Số 93 đường 26/3, P Bình Hưng, Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Trụ sở chính: D5/4E Vĩnh Lộc A, Xã Vĩnh Lộc, H Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT : 097.168.3864  Mr Toản

Email: hoangtoan08091990@gmail.com